หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าช้าง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
   
 

  
ประการองค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง เรื่อง การจัดตั้งศูนย์บริการร่วม/ศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ (One Stop Service) ขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง  
 

เพื่อให้การบริการประชาชนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และประชาชนเข้าถึงการบริการของหน่วยงานรัฐอย่างทั่วถึง องค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง  จึงจัดตั้งศูนย์บริการร่วม/ศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ  (One Stop Service : OSS) ขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง
ศูนย์บริการร่วม/ศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ  (One Stop Service : OSS) ขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง ให้บริการประชาชนดังนี้
    1  งานบริการที่ให้บริการเฉพาะเรื่อง - ส่งต่อ คือ  งานบริการของส่วนราชการอื่นที่เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการให้บริการรับคำขอ หรือคำร้องของผู้รับบริการ แต่ไม่สามารถดำเนินการให้แล้วเสร็จได้ทันทีต้องส่งเรื่องต่อไปยังผู้มีอำนาจพิจารณาของส่วนราชการเจ้าของเรื่องดำเนินการต่อไป
    2  งานบริการที่ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง คือ งานบริการขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง และงานบริการของส่วนราชการอื่น ที่เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการให้บริการรับคำขอหรือคำร้องของผู้รับบริการสามารถดำเนินการแล้วเสร็จได้ทันที โดยไม่ต้องส่งเรื่องไปยังส่วนราชการอื่น
   3  งานบริการที่ให้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นทางรัฐ คือ งานบริการของส่วนราชการอื่นที่เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการให้บริการแก่ผู้รับบริการผ่านแอปพลิเคชั่นทางรัฐ ทั้งงานบริการที่ให้บริการเฉพาะเรื่อง - ส่งต่อ และงานบริการที่ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ ณ  องค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง

 

ข่าว ณ. วันที่ 7 พ.ย. 2566 เวลา 10.23 น. โดย องค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง

ผู้เข้าชม 14 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร 055-906-138